THIẾT KẾ SHOWROOM

Đối với một công ty, một doanh nghiệp thì Showroom không chỉ là nơi trưng bày, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ mà hơn thế nữa, với một mẫu Thiết kế Showroom đẹp đây còn là nơi quảng bá, giới thiệu hình ảnh của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng hay nói cách khác đây chính là bộ mặt của doanh nghiệp và chính chủ đầu tư.

 

Thiết kế showroom sao cho vừa phải thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ vừa phải thu hút được sự chú ý của khách hàng đó là điều cốt yếu. Thiết kế nội thất showroom cao cấp khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp hay của chính chủ Showroom đó. Có rất nhiều điểm cần chú ý khi thiết kế một showroom hay thiết kế cửa hàng :

  • Thương hiệu là một trong những yếu tố rất quan trọng có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của sản phẩm và có tác động mạnh đến tâm lý khách hàng, thói quen mua sắm. Vậy nên, khi thiết kế nội thất cho một Showroom nên chú ý nhiều hơn đến thương hiệu gắn liền với Showroom đó, những yếu tố nhận diện thương hiệu nhằm quảng bá thương hiệu của nhãn hàng đi vào tâm trí khách hàng. Tạo một ấn tượng tốt về thương hiệu sẽ làm cho khách hàng luôn tìm đến trong mỗi lần đi mua sắm.
  • Thiết kế Showroom gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp kết hợp với màu sắc của logo nhận diện thương hiệu, thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau sẽ làm cho Showroom thêm độc đáo và cá tính đúng với sản phẩm mà bạn đang muốn trưng bày hay kinh doanh.

BIG GREEN luôn thấu hiểu mong mỏi của các đơn vị kinh doanh muốn có cửa hàng, Showroom bán và giới thiệu sản phẩm vừa đẹp, vừa nhất quán với thương hiệu và sản phẩm. Không chỉ để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất mà còn thể hiện được đặc trưng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

BIG GREEN là chuyên gia trong thiết kế và thi công Cửa hàng/Showroom. Mang đến các không gian kinh doanh tối ưu về sử dụng, hài hòa về thiết kế & được bố trí khoa học giúp quý khách thành công hơn trong công việc kinh doanh.

  • Thiết kế thi công nội thất showroom phải đảm bảo đẹp và thật phong cách bởi con người thì ai cũng yêu thích cái đẹp, độc và lạ mắt, đặc biệt là đối với phụ nữ những khách hàng tiêm năng, các tín đồ shopping. Tuy nhiên khi thiết kế showroom cần chú ý đến cách bày trí, sắp xếp sản phẩm tùy theo mặt hàng kinh doanh của showroom mà có cách sắp xếp thật hợp lý. Có hai cách sắp xếp chính là theo chiều sâu và theo chiều rộng. Còn một điều nữa là cần đa dạng hóa sản phẩm nhưng không được quá nhiều và như vậy sẽ gây dối mắt và làm cho tâm lý khách hàng bị dao động không biết lựa chọn cái gì, gây ra cảm giác cho khách hàng và sẽ không biết showroom bạn đang bày bán hay trưng bày sản phẩm chính là gì.
  •  
  • Thiết kế nội thất showroom phải đảm bảo đúng đối tượng khách hàng muốn hướng tới cũng như điều kiện kinh tế, trình độ văn hóa,… Và đặc biệt người thiết kế phải có kiến thức về phong thủy để có thể thiết kế, chọn hướng sao cho phù hợp với mệnh ứng với chủ đầu tư để đem lại vượng khí và may mắn trong cho gia chủ trong làm ăn.

cccc 

BIG GREEN cung cấp giải pháp thiết kế, thi công nội thất trọn gói, từ tư vấn, thiết kế đến thi công hoàn thiện và đồng hành cùng bạn trong quá trình xây dựng và phát triển. Với kinh nghiệm 15+ năm thiết kế & thi công nội thất, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình thiết kế và thi công quán cafe, nhà hàng, showroom và văn phòng. Chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và đánh giá cao từ khách hàng.

4 lý do khách hàng chọn hợp tác cùng BIG GREEN

01.Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều dự án thiết kế nội thất quán cafe với nhiều phong cách khác nhau từ đơn giản, hiện đại cho đến phong cách thiết kế vintage, phong cách thiết kế công nghiệp, industrial, thiết kế quán cafe 2 mặt tiền, 3 mặt tiền, thiết kế quán cafe sân vườn, cafe máy lạnh hoặc kết hợp nhiều loại hình. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, giàu kinh nghiệm & luôn sẵn sàng trao đổi ý tưởng cùng bạn.

02.Luôn đúng tiến độ

Với đội ngũ thi công của BIG GREEN, không gian quán Cafe của bạn sẽ được hoàn thành đúng hạn, thậm chí còn trước dự kiến. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi một ngày chờ đợi đều là 1 sự lãng phí … Chúng tôi luôn muốn tạo giá trị cho khách hàng bằng cách đảm bảo tiến độ thi công trong các dự án của mình.

 

03.Uy tín & chuyên nghiệp

BIG GREEN tự hào là đơn vị trong ngành thiết kế và thi công nội thất có đủ năng lực từ thiết kế đến thi công trọn gói. Quy trình thiết kế, thi công đã được chuyên nghiệp hóa một cách tối đa. Giá cả và chất liệu sản phẩm được niêm yết giá rõ ràng. Đối với chúng tôi, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của BIG GREEN.

04.Bảo hành chu đáo

Khách hàng sẽ luôn được yên tâm về dịch vụ bảo hành, hậu mãi của BIG GREEN. Chúng tôi sẽ không nề hà thực hiện các yêu cầu hợp lý của khách hàng từ những công việc nhỏ nhất, để duy trì và ngày càng nâng cao trải nghiệm của doanh nghiệp về dịch vụ của BIG GREEN.