THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Thiết kế nhà phố là dịch vụ hàng đầu mà công ty BIG GREEN dành tặng cho khách hàng. Đây là dịch vụ thiết kế được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi sự quan trọng và cần thiết trong việc kiến tạo nên những công trình nhà ở, cho dù đó là một nhà phố đơn giản hay một biệt thự sang trọng.

Thiết kế nhà không đơn giản là việc tập hợp ý tưởng rồi sắp xếp hoặc thậm chí là chỉnh sửa dựa theo các thiết kế khác. Mà thiết kế nhà là công việc của các kiến trúc sư, các chuyên gia thiết kế bao gồm việc khảo sát, nghiên cứu và sáng tạo ra những công trình kiến trúc nhà ở một cách hoàn mỹ và bền vững, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trong chính ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, thiết kế nhà sẽ bị chi phối bởi rất nhiều yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến công trình.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ

THỰC TẾ THI CÔNG

 

Tại sao lên chọn dịch vụ tư vấn thiết kế nhà phố của BIG GREEN

1 Công ty nội thất BIG GREEN là một trong những công ty thiết kế kiến trúc và nội thất uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại Hải Phòng. Đơn vị là tổ chức đã từng thực hiện, thi công các dự án công trình lớn trên địa bàn Hải Phòng như khu đô thị Vinhomes Imperia, khu đô  thị Hoàng Huy,..

2 Với NĂNG LỰC thiết kế thi công thực tế chúng tôi được khẳng định qua hàng ngàn công trình thực tế lớn nhỏ trên khắp cả nước, cùng với sự tin tưởng và đánh giá rất cao từ phía các chủ đầu tư

3 Mỗi một bản thiết kế dù là nhỏ nhất cũng là công sức, trách nhiệm của kiến trúc sư và được công ty chúng tôi đảm bảo quyền tác giả gắn liền với hồ sơ thiết kế tương ứng. Vì vậy, mọi thắc mắc cũng như những vấn đề liên quan đến công trình đều sẽ được các kiến trúc sư chịu trách nhiệm giải đáp một cách phù hợp nhất.

4 Luôn luôn SÁNG TẠO với một niềm đam mê, nhiệt huyết đem lại cho gia chủ một công trình đáng mơ ước, dựa trên chính sở thích và nhu cầu của chủ đầu tư.

5 Thấu hiểu khách hàng của mình, thấu hiểu công trình, chúng tôi có thể giúp chủ đầu tư giảm bớt chi phí đầu tư do các vấn đề phát sinh, những sửa chữa không cần thiết trong quá trình thi công, giảm bớt chi phí quản lý, giảm bớt chi phí thiết kế với gói dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH

THỰC TẾ THI CÔNG