Xây nhà trọn gói cho chị Uyên – Hà Nội

Xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ tiện ích nhất tại BIG GREEN, mang đến những ngôi nhà mơ ước và hoàn hảo nhất cho các chủ đầu tư. Chị Uyên mặc dù trên Hà Nội có rất nhiều các đơn vị thi công xây nhà trọn gói nhưng chị vẫn quyết định gửi gắm căn nhà của mình cho  BIGGREEN 

Dịch vụ xây nhà trọn gói hay còn được gọi với cái tên “Chìa khóa trao tay” được hiểu đơn giản là dịch vụ mà một đơn vị hoàn thành trọn gói hết tất cả các công đoạn cho chủ đầu tư của mình, từ thiết kế đến thi công xây dựng và thi công nội thất cũng như các công đoạn còn lại để hoàn thiện nên 1 mái ấm trọn vẹn. Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của BIG GREEN, công việc của các chủ đầu tư sau khi thống nhất bản thiết kế chỉ còn là xem ngày và dọn lên căn nhà mới khang trang của mình mà thôi.

BIG GREEN luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với dịch vụ xây nhà trọn gói cũng như các dịch vụ khác mà công ty cung cấp. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất, thiết kế – thi công nội thất và cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi xin gửi tới các nhà đầu tư những hình ảnh của công trình nhà chị Uyên bên đây chính là 1 tham khảo cho các chủ đầu tư.

Khách hàng:

Chị Uyên

Địa chỉ: 91/83 Cầu Giấy, Hà Nội


  • Dự Án Chị Uyên - Hà Nội
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất, Xây nhà trọn gói
  • Mục