Xây nhà trọn gói cho chị Dung – Hạ Long

Các chủ đầu tư của BIG GREEN đều đồng ý rằng, dịch vụ xây nhà trọn gói không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí rất nhiều cho gia chủ.

Thay vì đi khảo giá từng đơn vị xây dựng và tốn công lo lắng về các khoản chi phí sơn bả, điện đèn,… dẫn đến tiêu tốn thời gian mà giá thành lại cao, điều các chủ đầu tư nên để tâm chính là tìm đến một đơn vị thi công trọn gói với mức giá thành thấp hơn mà vẫn đảm bảo hoàn thành tốt tất cả các công đoạn riêng lẻ nói đến ở trên với chất lượng hoàn hảo như BIG GREEN.

Đặc biệt, trong quá trình thi công xây dựng, nhân viên kỹ thuật của BIG GREEN luôn trực tiếp giám sát công trình 24/24 và báo cáo lại công việc cho gia chủ ngay khi có yêu cầu. Vì vậy, bất kỳ sai sót nào cũng sẽ được phát hiện và khắc phục một cách sớm nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất cũng như cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói chuyên nghiệp cho các chủ đầu tư với giá cả hợp lí. Mẫu Nhà xây trọn gói tại Hạ Long cho chị Dung bên đây là 1 mẫu thiết kế mà các chủ đầu tư có thể tham khảo.

Khách hàng:

Chị Dung

Địa chỉ: 5 Tổ 25, Bạch Đằng, Hạ Long


  • Dự Án Chị Dung - Hạ Long
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất, Xây nhà trọn gói
  • Mục