Văn phòng Công ty Trusting Social Việt Nam – Hà Nội

Theo các chủ đầu tư của BIG GREEN, 1 không gian làm việc thoáng mát và hiện đại luôn mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Những nhà lãnh đạo giỏi đến với BIG GREEN luôn mong muốn nhân viên của mình làm việc một cách hiệu quả nhất khi phát huy được hết tính sáng tạo khả năng tư duy của mình trong một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, từ đó giúp xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Để có được một môi trường làm việc đáp ứng các nhu cầu đó của nhân viên, BIG GREEN chuyên cung cấp cho các công ty và doanh nghiệp các mẫu thiết kế văn phòng đẹp và chuyên nghiệp, bao gồm sự tỉ mỉ về không gian cùng sự sắp xếp và bố trí hài hòa, mang đến cho các chủ đầu tư những công trình văn phòng công ty sang trọng, thoải mái với giá cả hợp lí. Không chỉ vậy, công ty chúng tôi còn đảm nhận mọi dịch vụ cho văn phòng của các chủ đầu tư từ việc cung cấp trang thiết bị nội thất, tư vấn và thiết kế văn phòng đến thi công nội thất văn phòng. Công trình Văn phòng Công ty Trusting Social bên đây là 1 mẫu thiết kế BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để tham khảo cho lựa chọn của mình.

Khách hàng:

Công ty Trusting Social tại Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Havana Tower, 132 Hàm Nghi, Hà Nội

Điện thoại: 024 8549 2644


  • Dự Án Công ty Trusting Social Việt Nam - Hà Nội
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Văn phòng
  • Mục