TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC FUTURE GARDEN

Trường mầm non là môi trường giáo dục đầu tiên mà trẻ được tiếp xúc. Thiết kế trường mầm non chính là thiết kế ngôi trường đầu tiên cho các chủ nhân tương lai của đất nước.  Việc thiết kế trường mầm non đạt chuẩn hiện đại sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, vui chơi và học tập tốt hơn. Trường mầm non Future Garden chính là một thiết kế mà BIGGREEN đã đặt rất nhiều tâm huyết để mang tới một môi trường giáo dục tốt nhất cho các bé.

Thiết kế trường mầm non chính là thiết kế ngôi trường đầu tiên cho những chủ nhân tương lai, những trụ cột kinh tế, chính trị, giáo dục,…tương lai của đất nước. Một ngôi trường với không gian sạch đẹp, khoa học và an toàn sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, vui chơi và học tập tốt hơn.

Để thu hút sự chú ý của các bé thì màu sơn cần phải bắt mắt cần nhiều màu sắc rực rỡ để thu hút các bé và kích thích thị giác, giúp tăng hứng thú cho các bé, đồng thời lớp học cần rộng rãi thoáng mát, nên có cửa sổ nhìn ra bên ngoài, bàn ghế bố trí phù hợp với độ tuổi các bé.Phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung của các em phải đảm bảo thoáng mát rộng rãi, diện tích tối thiếu 2m2/bé; hành lang rộng trên 3 mét, nên có hành lang sau sẽ tốt hơn.Phòng ngủ cho các bé thoáng mát, sàn lát sạch sẽ, đảm bảo đủ diện tích cho mỗi bé ngủ thoải mái.Nhà vệ sinh cần phải thiết kế có vách ngăn bằng kính để giáo viên dễ quan sát các bé hơn. Gạch lát sàn phải là gạch nhám và có bố trí thảm gai chống trơn trượt để tránh việc sàn ướt khiến các bé dễ trượt ngã.

Sân chơi cho trẻ rất quan trọng trong khuôn viên học tập của bé bởi đó là khu vực giúp bé chơi các đồ vận động mầm non giúp trẻ phát triển trí tuệ cũng như thể chất toàn diện hơn.


  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế, Thi công Trường mầm non
  • Mục