Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori – Hà Nội

Trường mẫu giáo đẹp với những thiết kế như trong mơ sẽ làm hài lòng tất cả các bập phụ huynh học sinh khi lựa chọn một ngôi trường nào đó cho những thiên thần non nớt của mình.

Đó là lý do để các ngôi trường không chỉ dừng lại ở việc nâng cao chất lượng giáo dục mà còn phải nâng cao cả môi trường, không gian dành cho việc giáo dục, đặc biệt là giáo dục mầm non. Kĩ sư của BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng các thiết kế cho trường mầm non là một trong những thiết kế mang trọng trách lớn nhất, sao cho có thể biển nơi môi trường trường học ảm đạm thành một nơi thật thú vị, đấy ắp sự vui tươi những vẫn cung cấp những không gian dành cho sự phát triển của các em nhỏ.

Vì vậy, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất của mình, BIG GREEN luôn đảm bảo cung cấp cho các chủ đầu tư các dịch vụ tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất, thiết kế trường mầm non đẹp và chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhất. Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori ở Hà Nội bên đây là 1 mẫu thiết kế BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư tham khảo.

Khách hàng:

Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori 

Địa chỉ: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 098 582 1640


  • Dự Án Trường mầm non Song ngữ Việt Mỹ Montessori - Hà Nội
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Trường mầm non
  • Mục