Thiết kế Lily Spa – Hạ Long

Thời buổi hiện đại ngày nay, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng và dường như chưa bao giờ có dấu hiệu ngừng lại dù chỉ 1 phút. Từ đó, việc xuất hiện của các cơ sở, trung tâm spa cũng ngày càng trở nên quen thuộc và tăng theo cấp số nhân, bên cạnh các trung tâm và cơ sở massage, thẩm mỹ, làm nail hay làm tóc.

Nhưng chất lượng dịch vụ có phải là điều duy nhất thu hút khách hàng đến với các cơ sở spa này? Các chủ đầu tư của BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng để trung tâm làm đẹp của mình có thể tồn tại trường kì và phát triển bền vững, chất lượng dịch vụ không phải việc đầu tiên mà cơ sở đó cần đặt lên hàng đầu.

Việc thiết kế spa đẹp và chuyên nghiệp với cơ sở hạ tầng tiện nghi, sang trọng chính là công đoạn thiết yếu mà các chủ đầu tư rất nhiều cơ sở spa lớn nhỏ tìm đến BIG GREEN để được tư vấn, thiết kế và thi công nội thất với giá cả hợp lí nhất. Mẫu thiết kế cho Lily Spa tại Hạ Long bên đây là một trong những mẫu thiết kế spa đẹp BIG GREEN mong muốn các chủ đầu tư có thể tham khảo cho mình.

Khách hàng:

Lily Spa

Địa chỉ: Tổ 9 khu 9, Đông Hùng Thắng, Cái Dăm, Bãi cháy, Hạ Long

Điện thoại: 0128 211 8282


  • Dự Án Lily Spa - Hạ Long
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Spa
  • Mục