THIẾT KẾ THI CÔNG BEAUTY & SPA

Với không gian spa thì các chủ đầu tư luôn hướng đến 1 vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng. BIGGREEN chúng tôi đã mang tới một thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết cho LOGO BEAUTY & SPA.

BEAUTY & SPA là một công trình có quy mô lớn, đẹp và ấn tượng với diện tích mặt bằng lớp và 3 tầng dịch vụ. Trọng nội thất thiết kế  BEAUTY & SPA, các tông màu trắng và be cơ bản được được áp dụng với điểm nhấn sắc vàng hồng, nhấn mạnh vào chất liệu và kết cấu. Vật liệu mạ vàng cao cấp, đèn pha lê sang trọng, kiểu dáng mềm mại sang trọng. Hệ thống đèn trang chùm trang trí với ánh sáng nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư giãn nhè nhàng thoải mái cho khách hàng.

BIGGREEN đáp ứng và đảm bảo không gian nội thất spa đẹp, phù hợp nhu cầu văn hóa, độ thẩm mỹ, tính công năng với từng không gian spa riêng biệt. Thiết kế thi công nội thất spa đẹp cao cấp mang nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại với chi phí thiết kế và thi công hợp lý phù hợp với ngân sách chủ đầu tư spa.