Thiết kế Show ROOM OTO

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bà con mẫu thiết kế showroom ôtô honda đẹp của chú Hùng ở quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Chú thuê được lô đất ngay ngã tư đường rất rộng rãi và đã liên hệ với công ty thiết kế nhà đẹp mới tại Sài Gòn để được tư vấn về mẫu thiết kế showroom giá rẻ.

Phối cảnh mẫu thiết kế showroom ôtô honda đẹp hiện đại

Thiết kế showroom không đòi hỏi có nhiều chi tiết nhưng chủ yếu tập trung vào sự thông thoáng và bố trí chỗ trưng bày thật thu hút, quầy tiếp tân hợp lý và cách trang trí ấn tượng, góc nhìn đẹp để thu hút sự chú ý của khách hàng đồng thời yếu tố ánh sáng phải được đảm bảo để làm nổi lên độ bóng của lớp sơn xe làm hài lòng những vị khách đến tham quan mua xe.

Mẫu thiết kế nội thất showroom của chú Hùng tuy đơn giản nhưng được thiết kế độc đáo với phần trần bằng những khung kim loại nối liền nhau tạo nên 1 khối nghệ thuật và chắc chắn. Phần mặt tiền được thiết kế bằng kính trong suốt để cho mọi người đi đường có thể nhìn thấy xe trưng bày bên trong và có thể mở máy lạnh phục vụ khách. Ban đêm có hệ thống cửa cuốn bảo vệ an toàn.

Trên tường và trần được sơn màu xám để làm nổi bật những chiếc xe sang trọng với nước sơn bóng bẩy màu sắc tươi sáng. Khu vực trưng bày được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn và khoảng cách giữa các giá đỡ để đảm bảo không gian cho khách đi lại ngắm xe. Trên tường được trang trí bằng những bức tranh siêu xe đem đến không gian trẻ trung tươi sáng. Quầy tiếp tân được thiết kế gọn gàng đơn giản nhưng độc đáo và có tiểu cảnh giúp cho những vị khách cảm thấy thư thái và dễ dàng mở hầu bao để mua xe.


  • Dự Án Thiết kế Showroom oto nhà chú Hùng
  • Năm 2015
  • Chúng tôi làm Thiết kế nội thất
  • Khách hàng Chú Hùng
  • Mục

CONTACT INFO

Mulberry St, New York, NY 10012, USA

1.900.256.332
1.900.256.334

hello@yourwebsite.com
www.hogash.com

TOP