Thiết kế Louis Spa – Hạ Long

Có thể nói, dòng chảy gấp gáp của cuộc sống hiện đại ngày nay đang tạo cho con người quá nhiều áp lực từ công việc đến gia đình, gây ra vô vàn nỗi mệt mỏi và căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Vì lí do này, nhu cầu có một không gian để thư giãn, nghỉ ngơi và đặc biệt còn có thể làm đẹp dành riêng cho phái nữ ngày càng tăng cao. Và các trung tâm, cơ sở spa chính là một lựa chọn lý tưởng đáp ứng đủ tất cả những nhu cầu đó trong bối cảnh cuộc sống xô bồ hiện tại.

BIG GREEN hiểu rằng 1 spa được thiết kế đẹp và sang trọng, mang lại không gian thoải mái và thư giãn là điều gây ấn tượng quan trọng nhất khi khách hàng của các chủ đầu tư đến với thương hiệu của họ. Để có một không gian thoải mái dành cho các hoạt động nghỉ ngơi, an dưỡng https://suongshop.com/duong-vat-gia/ tại spa, BIG GREEN luôn đặt việc thiết kế spa đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp đi đôi cùng sự kết hợp hài hòa của các yếu tố nội thất, màu sắc và ánh sáng. Và Louis Spa tại Hạ Long chính là 1 trong những mẫu thiết kế mà BIG GREEN xin gửi tới các chủ đầu tư tham khảo để có thêm ý tưởng cho cơ sở, trung tâm spa sắp ra mắt của mình.

Khách hàng:

Louis Spa 

Địa chỉ: 71 Nguyễn Văn Cừ, Hồng Hải, Hạ Long

Điện thoại: 0168 800 3666


  • Dự Án Louis Spa - Hạ Long
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Spa
  • Mục