CAFE SÂN THƯỢNG PHỐ ĐI BỘ THẾ LỮ

Ngày nay, quán cafe không chỉ có ở những mặt bằng tầng thấp, mà xu hướng Thiết kế quán cafe trên sân thượng đã trở thành xu hướng. Ngoài việc là nơi phục vụ khách hàng những tách cà phê thơm ngon mà hơn hết, nó còn là điểm đến yêu thích của nhiều người để họ trải nghiệm không gian độc đáo thú vị ở đây. Nếu như các yếu tố: Thức uống ngon, giá hợp lý, thái độ phục vụ nhiệt tình, địa điểm thuận lợi tác động không nhỏ đến việc chọn lựa quán cafe “ruột” của thực khách thì thiết kế quán cafe đẹp lại là yếu tố quan trọng để níu giữ khiến họ đến và quay trở lại quán.

NỘI THẤT BIG GREEN sẽ mang lại cho bạn những thiết kế nội thất quán cafe theo nhiều phong cách ĐẸP, ĐỘC, LẠ và CHUYÊN NGHIỆP tại Hải Phòng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa, cafe, nhà hàng và mong muốn sở hữu một không gian nội thất độc đáo cho “đứa con tinh thần” của mình, hãy để BIG GREEN là đối tác tin cậy của bạn! Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và những chuyên gia thiết kế hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn định hướng phong cách kiến trúc, lựa chọn bản thiết kế phù hợp với không gian mặt bằng thực tế, đồng thời tư vấn cho bạn chọn vật liệu tốt, nội thất đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý. Ngoài ra, chúng tôi còn có xưởng sản xuất rộng tới ~1000m2, trang thiết bị hiện đại với các thợ lành nghề thi công công trình nhanh gọn, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí nhất.

Với một thiết kế quán cafe có quy mô nhỏ hay quán quy mô lớn đều là, không chỉ nói lên đường nét kiến trúc nội thất bắt mắt mà còn thể hiện phong cách, cá tính riêng đồng thời thể hiện quan điểm kinh doanh của chủ sở hữu. Trước khi bắt tay vào lập kế hoạch Trang trí nội thất quán cafe ấn tượng cho riêng mình, BIG GREEN khuyên bạn nên tham khảo những phong cách nội thất đang được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây để từ đó định hình được phong cách phù hợp với chiến lược kinh doanh của mình.


  • Dự Án Anh Hải - Hải Phòng
  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn Thiết kế thi công nội thất
  • Mục