THIẾT KÊ QUÁN CAFE SÂN VƯỜN

Hiện nay có rất nhiều các quán Cafe được mở ra và mô hình Cafe sân vườn được rất nhiều các chủ đầu tư quan tâm đến. Làm sao để thiết kế được một không gian cảnh quan cafe sân vườn ấn tượng, khác biệt mang phong cách riêng và thu hút được sự chú ý của các khách hàng? Biết được những nhu cầu đó, BIGGREEN đã lên rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo để gửi tới của các chủ đầu tư tham khảo.

Thiết kế cảnh quan cafe sân vườn cần đảm bảo yếu tố đẹp, thoáng mát, độc đáo với những nét cá tính riêng. Đây cũng chính là tiêu chí cần đó để một quán cà phê có thể thu hút được nhiều khách hàng ghé đến. Có nhiều phong cách thiết kế cảnh quan cafe sân vườn từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ… để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn. Tuy nhiên, dù hướng theo phong cách nào thì thiết kế cũng cần đảm bảo một không gian hài hòa của cảnh quan, kiến trúc, khiến người sử dụng thấy thoải mái.

Xu hướng hiện nay nhiều khách hàng ao ước quán mình trở nên mới mẻ. Đối tượng khách hàng tập hợp là những mọi người sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Đây là đối tượng tiềm năng và rất sẵn sàng chi tiền cho việc uống quán cafe cùng mọi người bè. Chính những điều đó, đã thúc đẩy mô hình thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại ra đời. Chúng tôi luôn đưa ra những mẫu thiết kế quán hợp theo thời thượng, chỉnh chu.

 


  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế quán cafe
  • Mục