THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ ĐÔI CHO BÉ GÁI

Nếu bạn đang muốn tìm  một mẫu thiết kế phòng ngủ đôi cho hai thiên thần nhỏ của mình thì hãy để BIGGREEN tư vấn cho bạn nhé.  Chúng sẽ mang lại cho bạn những mẫu phòng ngủ với thiết kế giường đôi gọn gàng cùng những tông màu và họa tiết cực kỳ xinh xắn, để bạn có thể tạo ra một không gian hoàn hảo cho những thiên thần đáng yêu.

Dù là phòng ngủ dành cho 2 người thì việc phân chia không gian  hợp lí là điều quan trọng nhất. Vị trí đặt 2 giường cần tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu và thuận tiện khi sử dụng. Theo đó kết hợp lựa chọn  nội thất hiện đại với kích thước vừa vặn, màu sắc nhã nhặn tinh tế  sẽ tạo nên không gian ấm cúng.

Màu hồng là tông màu được nhiều bé gái yêu thích nhất, chính vì vậy tham khảo ý tưởng thiết kế phòng bé gái không thể bỏ lỡ những mẫu thiết kế với tone màu hồng dễ thương. Một chiếc giường  như giường công chúa trong chuyện cổ tích là món đồ mà các bé gái vô cùng yêu thích. Với thiết kế này mỗi bé sẽ có một khoảng riêng tư trong không gian chung. Phòng ngủ rộng rãi ngoài bố trí 2 giường còn bố trí thêm 2 bàn học, giá sách và tủ quần áo, giúp cung cấp đầy đủ tiện nghi cho các bé nghỉ ngơi, học tập.