THIẾT KẾ NỘI THẤT Vinhomes Golden Avenue Móng Cái

Vinhomes Golden Avenue Móng Cái – Toạ lạc tại phường Hải Hoà, TP Móng Cái là một trong đại đô thị sang trọng bậc nhất nơi đây. Nhằm mang lại bộ mặt mới tới Thành phố Móng Cái, chủ đầu tư đã cho ra đời như án, với các phân khu New York, Paris, Tokyo. Riêng cái tên đã nói lên tất cả. Vậy nên, việc thiết kế nội thất Vinhomes đẹp, sang trọng cũng không phải là việc đơn giản.

Đội ngũ Biggreen đã được sự tín nhiệm của khách hàng nơi đây và giao cho nhiệm vụ Thiết kế thi công Nội thất căn biệt thự Liền kề trong các phân khu. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các gia chủ tại các dự án lớn, Chúng tôi đã thể hiện được sự đẳng cấp tương xứng trong thiết kế nội thất cùng với ngoại thất căn biệt thự được chủ đầu tư xây dựng.

Với thế mạnh từ kinh nghiệm Thiết kế Biệt thự cộng thêm với Xưởng sản xuất thi công nội thất có sẵn, đội ngũ Biggreen đã mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm thực tế với những sản phẩm y thiết kế. Từng đường nét trong sản phẩm đã được chúng tôi trau truốt từ những nguyên vật liệu tốn nhất. Tùy từng phong cách mà gia chủ ưa thích cùng với giá thành hợp lý, gia chủ sẽ được chúng tôi báo giá, tư vấn một cách mạch lạc phù hợp với bài toán mà Quý khách đưa ra.

Trên đây là những hình ảnh thực tế nhất nhà anh Quang đã được chúng tôi ghi lại, hy vọng với những hình ảnh trên bạn đã phần nào thấy được vẻ đẹp cũng như tin tưởng vào sự chuyên nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường nội thất, sở hữu đội ngũ KTS thiết kế nội thất đầy sáng tạo, tài năng, được đào tạo chuyên môn bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ thợ mộc khéo léo, tài hoa, tay nghề cao, có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi đảm bảo đưa đến quý khách hàng những sản phẩm có tầm với cái tâm của chúng tôi tối đa nhất.

Hãy nhanh tay nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 098876075  nếu bạn có nhu cầu thiết kế & thi công nội thất cao cấp ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí cũng như được báo giá chi tiết ngay hôm nay nhé!


  • Dự Án Mr Quang
  • Năm 2022
  • Chúng tôi làm Thiết kế Biệt thự, Thiết kế sân vườn
  • Khách hàng Thiết kế Biệt thự Vinhome Móng Cái
  • Mục