Thiết kế nội thất Vinhomes Imperia

Lần đầu tiên, một thành phố thu nhỏ được kiến tạo bởi Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức xuất hiện tại Hải Phòng. Biệt thự cao cấp Vinhomes Imperia được ví như là vùng đất đế vương, nơi sẽ hội tụ đông đảo các cư dân tinh hoa, thịnh vượng nhất của thành phố Cảng. Không chỉ hấp dẫn chủ đầu tư bởi vị trí địa lý đắc địa, các công trình biệt thự Vinhomes Imperia còn cuốn hút bởi lối thiết kế kiến trúc hiện đại, thẩm mỹ cao. Mỗi căn biệt thự đều có vẻ đẹp ngoại thất sang trọng, có không gian sân vườn xanh mát hứa hẹn mang đến phong cách sống hoàng gia, đẳng cấp cho các quý cư dân tương lai.

Một công trình biệt thự đơn lập đẹp không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn cần phải có thiết kế nội thất ấn tượng, xứng tầm với vẻ đẹp sang trọng của ngoại thất. Đó cũng là lý do vì sao một trong những chủ đầu tư tiên phong của dự án này tìm đến BIG GREEN để được tư vấn thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia hiện đại, sang trọng. Và ý tưởng thiết kế nội thất mà các kiến trúc sư BIG GREEN hoàn thiện đã khiến cho vị chủ đầu tư này phải ngỡ ngàng, hoàn toàn bị chinh phục. Hồ sơ thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia này được bàn giao thành công một lần nữa lại càng khẳng định vị thế và kinh nghiệm của Công ty chúng tôi trong lĩnh vực thiết kế biệt thự.

Sau đây là chi tiết phương án thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia đẹp hiện đại, sang trọng. Mời bạn đọc và khách hàng cùng tham khảoLET'S WORK TOGETHER

AND MAKE THE NEXT BEST PROJECT

CONTACT INFO

Mulberry St, New York, NY 10012, USA

1.900.256.332
1.900.256.334

hello@yourwebsite.com
www.hogash.com

TOP