THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG SAO THỦY

Thiết kế văn phòng không đơn giản là việc bố trí không gian làm việc cho nhân viên, mà còn là yếu tố góp phần thể hiện giá trị thương hiệu, văn hóa của doanh nghiệp. Thiết kế nội thất văn phòng càng đẹp, càng tiện nghi thì hiệu suất làm việc càng cao, tạo ra đòn bẩy hiệu quả cho việc nâng cao giá trị và hình ảnh của doanh nghiệp. Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mở là xu hướng nổi bật của năm 2018, được hầu hết các doanh nghiệp ưa chuộng, ngay cả các công ty vận hành theo kiểu truyền thống.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc và khách hàng mẫu thiết kế nội thất văn phòng Công ty Sao Thủy tại Hải Phòng do kiến trúc sư Big Green VN thực hiện. Nụ cười mãn nguyện của chủ đầu tư đã cho thấy rằng đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, mang tính sáng tạo, chuyên nghiệp.

Công ty Sao Thủy tại Hải Phòng là một đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ xuất khẩu ủy thác, giao nhận và vận tải biển. Sao Thủy là đối tác tin cậy, bền vững của nhiều doanh nghiệp ở cả trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc thiết kế văn phòng đặt ra những yêu cầu rất khắt khe, vừa phải riêng tư, yên tĩnh, vừa có thể thảo luận khi cần.

Được khởi công từ giữa tháng 8/2018, đây là một trong những tổ hợp văn phòng đẹp nhất trong tòa nhà Thành Đạt tại thành phố Hải Phòng. Công trình đã được các kiến trúc sư của công ty chúng tôi đầu tư tâm huyết từ mặt ý tưởng cho tới vật liệu thi công. Nội thất văn phòng được thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách mở. Các sản phẩm nội thất văn phòng được bài trí, sắp xếp khoa học, hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cũng như chi phí đầu tư.

Khu vực làm việc của nhân viên được thiết kế bàn cụm đối xứng có vách ngăn, sử dụng ghế ngồi có tay vịn và chân xoay tạo cảm giác thoải mái hơn trong khi làm việc, cũng như đáp ứng được tính chất công việc thường xuyên phải đi lại. Đối diện với khu làm việc của nhân viên là bàn làm việc của người quản lý. Cách bố trí này đem lại thuận lợi rất lớn cho công việc, tiết kiệm thời gian đi lại xin chữ ký, đồng thời cũng giúp nhà quản trị kiểm soát, đôn đốc nhân viên hiệu quả hơn.

Phòng họp được bố trí ngay bên cạnh phòng làm việc của nhân viên, với nội thất tiện nghi, bàn bằng gỗ công nghiệp cao cấp, ghế ngồi kiểu chân quỳ, có đệm êm, bọc da lịch sự, tay vịn. Phòng họp được đặt gần cửa sổ nhưng vẫn đảm bảo các nguyên tắc về phong thủy.

Không chỉ là công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp, chuyên nghiệp, Big Green VN còn là đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín. Chúng tôi nhận thiết kế thi công văn phòng trọn gói, cam kết chất lượng và chi phí ưu đãi. Hãy liên hệ ngay tới số 0988 760 765 để được tư vấn!


  • Dự Án Thiết kế Văn Phòng
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Thiết kế, thi công hoàn thiện Nội thất Văn Phòng
  • Khách hàng CÔNG TY TNHH SAO THỦY
  • Mục

CONTACT INFO

Mulberry St, New York, NY 10012, USA

1.900.256.332
1.900.256.334

hello@yourwebsite.com
www.hogash.com

TOP