Thiết kế nội thất nhà chị Yến – Hà Nội

Các chủ đầu tư của BIG GREEN đều thấu hiểu rằng, một ngôi nhà có nội thất phù hợp sẽ khiến cho gia chủ có cảm giác thoải mãi và thư thái sau những giây phút làm việc mệt mỏi nơi chốn công sở bận bịu, mỏi mệt.

Nội thất là phần thiết kế rất quan trọng của ngôi nhà. Các phong cách thiết kế nội thất khác nhau đòi hỏi người thực hiện cần có khả năng sáng tạo cao để có thể mang đến luồng gió khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được thiết kế toàn diện, phù hợp với loại hình nhà ở đang sở hữu, đảm bảo đồng bộ về phong cách, hài hòa về màu sắc, hình khối, chất liệu, tuân thủ các nguyên tắc phong thủy và tạo nên gu thẩm mỹ riêng.cho không gian biệt thự cho chủ đầu tư.

BIG GREEN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất đẹp, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mẫu thiết kế cho căn hộ của gia đình chị Yến tại Hà Nội bên đây là 1 mẫu thiết kế nội thất đẹp BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để tham khảo.

Khách hàng:

Chị Yến

Địa chỉ: Số 83 Cốm Vòng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0912619738


  • Dự Án Chị Yến - Hà Nội
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục