Thiết kế nội thất nhà chị Vân – Hải Dương

Thẩm mỹ, công năng và phong thủy chính là những yếu tố quan trọng của một mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo mà các nhà thiết kế nội thất tại BIG GREEN luôn dành sự quan tâm.

Thiết kế nội thất hiện đại là thổi hồn vào không gian. Không đơn giản chỉ là thiết kế và sắp đặt đồ đạc, BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng thiết kế nội thất thực sự là việc bày trí đồ đạc theo một bố cục nhất định từ hình dạng đến màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian trong phòng cũng như phát huy được hết công dụng của chúng đối với chủ đầu tư. Công việc mang tính khoa học và nghệ thuật cao này đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn toàn cảnh, có óc sáng tạo và nắm vững được các nguyên tắc về bố cục màu sắc cũng như phong thủy.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất đẹp và chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Mẫu thiết kế nội thất tại Hải Dương cho chị Vân bên đây là 1 tham khảo BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để tìm thêm ý tưởng cho mình.

Khách hàng:

Chị Vân

Địa chỉ: Số 21 phố Tô Ngọc Vân, Hải Tân, Hải Dương

Điện thoại: 0936097201


  • Dự Án Chị Vân - Hải Dương
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục