Thiết kế nội thất nhà anh Tùng – Cẩm Phả

Hiện nay, dịch vụ thiết kế nội thất gia đình đang dần trở nên “thời thượng” khi người dân Việt Nam đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến không gian sống của mình và sẵn sàng đầu tư “mạnh tay” để có được một không gian sinh hoạt tiện nghi, thẩm mỹ và ấm cúng.

BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng, một ngôi nhà dù có thiết kế kiến trúc đẹp đến đâu nhưng không được đầu tư thiết kế nội thất thì cũng không thể mang lại giá trị cho chủ đầu tư. Nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà, là yếu tố thể hiện phong cách sống của gia chủ. Mọi sinh hoạt của các thành viên trong nhà sẽ diễn ra một cách tiện lợi và thoải mái nếu như mọi vật dụng đều được bố trí khoa học và tiện nghi.

Sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất đẹp, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng cho các chủ đầu tư. Mẫu thiết kế cho căn hộ của anh Tùng ở Cẩm Phả bên đây là 1 mẫu thiết kế nội thất BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để tìm thêm ý tưởng cho mình.

Khách hàng:

Anh Tùng

Địa chỉ: Số 600 đường Trần Phú, phường Cẩm Thạch, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Điện thoại: 0912619738


  • Dự Án Anh Tùng - Cẩm Phả
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục