Thiết kế nội thất nhà anh Bách – Vinhome Marina Hải Phòng

Thời gian gần đây, Khu đô thị Vinhome Marina Hải Phòng đã mang lại cho Thành phố một chiếc áo khoác mới về Quy hoạch Tổng thể. Nhằm đóng góp sức mình cho Thiết kế nội thất Vinhome Marina đẹp là trách nhiệm của đơn vị Thiết kế hàng đầu Đất cảng cũng như đây là 1 điểm đến mà ngày càng được nhiều chủ đầu tư khi hợp tác cùng  BIG GREEN.

Thiết kế Nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại không cầu kỳ, hoa mỹ như nội thất biệt thự cổ điển nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng. Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, đường nét của các đồ nội thất với các mảng diện tường, trần, sàn làm toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian. Các đường nét thiết kế thanh mảnh cùng màu sắc trang nhã của phong cách hiện đại mang đến cái nhìn mới mẻ, trẻ trung cho không gian mà nó hiện diện.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất đẹp, chuyên nghiệp với giá cả hợp lí cho các chủ đầu tư. Mẫu thiết kế nội thất cho biệt thự của anh Bách ở Hải Phòng bên đây là 1 mẫu thiết kế BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư tham khảo.


  • Dự Án Anh Bách - Hải Phòng
  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục