THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI

Nhà cấp 4 mái thái hiện được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ cùng công năng tuyệt vời. Kiến trúc của kiểu nhà mái thái cấp 4 được kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, tân cổ điển đến các mẫu nhà hiện đại theo xu hướng mới. Nhờ đó mà mang lại nhiều công trình ấn tượng hơn và độc đáo hơn, phù hợp với các gia đình có lô đất rộng để giúp tạo được khoảng đua cho phần mái khiến cho tổng thể công trình sinh động hơn, phiêu hơn. Trong bài viết này BIGGREEN sẽ gửi đến cho bạn một số mẫu nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Mặc dù là những căn nhà theo kiến trúc thấp tầng, chủ yếu là 1 tầng trệt hoặc có thêm 1 tầng trệt 1 tầng lửng nhưng trong quá trình thi công lại khá phức tạp, nhất là phần sơn. Kiến trúc mái thái cần khá nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi khá nhiều đến sự chăm chút, tỉ mỉ của những người thi công. Kiểu nhà này thường rất mát mẻ vào mùa hè, hiệu quả tốt trong việc chống nóng, chống ẩm tốt, thích hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới. Kiểu nhà này thường không tốn quá nhiều chi phí đầu tư hay thời gian thi công hơn nữa còn mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ đặc biệt gia chủ có nhu cầu xây nhà để nghỉ dưỡng hay gia đình có người già.

Khi nhà mái thái có kết hợp với sân vườn sẽ tạo ra những khoảng không gian vui chơi thư giãn. Gia chủ có thể trồng cây, trồng hoa hay là những bữa tiệc ngoài trời cuối tuần. hoặc chỉ đơn giản là đặt 1 bộ bàn ghế ngồi uống trà để các thành viên quây quần bên nhau.


  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất, Xây nhà trọn gói
  • Mục