Thiết Kế Nhà Lô Phố An Dương Hải Phòng

Tại những thành phố lớn, mẫu thiết kế nhà lô phố khá phổ biến. Việc đưa thiết kế vào các công trình để có thể vừa đáp ứng nhu cầu ở và Kinh doanh là rất cần thiết. Dựa trên những nhu cầu đó, đội ngũ Biggreen cho ra đời một thiết kế phù hợp công năng sử dụng với các nhu cầu trên.

Vậy khi khi xây nhà lô phố cần chú ý đến những vấn đề nào? Và mẫu nhà lô phố nào đẹp? Chúng tôi đưa đến giải pháp thiết kế nhà lô phố để mọi Quý khách hàng tham khảo nhằm đưa tới các ý tưởng cho phù hợp với diện tích đất sử dụng của mình.

 

Với phong cách hiện đại mẫu nhà lô phố có mặt tiền đơn giản và hiện đại, là mẫu nhà được ưa chuộng khi nhất hiện nay. Phong cách này có thiết kế khá tương đồng với mẫu nhà ống phù hợp với điều kiện người lao động và điều kiện kinh tế ở Việt Nam. Công trình Thiết kế tại An Dương Hải Phòng là một dạng thiết kế nhà lô phố hiện đại có mặt tiền từ rộng 8m, chiều dài khoảng 20m được thiết kế với 2 giếng trời lớn, và mặt tiền có cửa sổ rộng nhằm đưa ánh sáng cũng như khí hậu mát mẻ vào công trình

Hiểu được tầm quan trọng của ngôi nhà đối với mỗi gia chủ cũng như từng thành viên trong gia đình. Các kiến trúc sư tại BIGGREEN luôn tìm hiểu để thấu hiểu những mong muốn của các thành viên cho ra đời công trình ưng ý nhất. Bằng sự uy tín trong các công trình BIGGREEN nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng tại Hải Phòng. Nhận thấy nhu cầu thiết kế nhà lô phố ngày càng tăng, ngoài văn phòng tại Hải Phòng, chúng tôi xây dựng một chi nhánh ở Quảng Ninh để thuận tiện trong việc tư vấn khách hàng.

Làm việc bằng khối óc và cái tâm đội ngũ nhân viên BIGGREEN mong muốn mang lại những công trình vững chắc. Quý khách muốn tìm công ty kiến trúc uy tín để tư vấn thiết kế nhà lô phố, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.