THIẾT KẾ CHUNG CƯ MINI

Những căn hộ chung cư đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người trong xã hội hiện đại với sự thuận lợi cùng nhiều tiện ích trong cuộc sống. Bên cạnh hàng ngàn dự án chung cư cao cấp ra đời, thì các chung cư mini cũng mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ cho nhu cầu của người có thu nhập trung bình và thấp. Do đó, thiết kế căn hộ chung cư mini để phù hợp với không gian cũng như tận dụng được vẻ đẹp của căn hộ là vấn đề được nhiều người quan tâm. BIGGREEN  xin giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế nhà chung cư diện tích nhỏ cùng những gợi ý về cách bài trí không gian sao cho phù hợp nhất.

Căn hộ nhỏ cần biết cách lựa chọn kiểu dáng, kích thước đồ nội thất, màu sắc hợp lý, sắp xếp một cách khoa học để không tạo cảm giác chật chội. Một gợi ý đầu tiên phải kể đến đó là bố trí không gian mở và với một căn hộ có diện tích nhỏ thì không còn lựa chọn nào tối ưu hơn. Bạn có thể sắp xếp phòng khách, bếp và bàn ăn liền kề nhau. Có thể sử dụng thêm những tấm thảm trải sàn trang trí tạo điểm nhấn và giúp phân chia không gian theo từng chức năng một cách rõ ràng hơn.

Vách ngăn trang trí hay gác lửng cũng là gợi ý không thể bỏ qua khi trang trí nội thất chung cư nhỏ, bạn có thể sử dụng vách ngăn phân chia khu vực tiếp khách với bếp và bàn ăn, sử dụng vách ngăn đồng thời kết hợp giá để đồ, để sách,… cũng rất hiệu quả.Sử dụng đồ dùng nội thất đa năng sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích và tăng công năng sử dụng ví dụ như: Ghế sofa kết hợp tủ để đồ, giường hộp có ngăn kéo chứa đồ,….Nên sử dụng những đồ dễ di chuyển, linh động, ghế xếp, bàn ghế thu gọn,…..Treo tivi lên tường thay vì sử dụng kệ tivi để tiết kiệm không gian…

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho BIGGREEN. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành những ý tưởng thành hiện thực về những căn hộ lí tưởng.