THIẾT KẾ BIỆT THỰ

Biệt thự là không gian sinh sống dành cho một bộ phận những người có thu nhập cao. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng hiện nay thì BIGGREEN chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế biệt thự  giúp gia chủ thể hiện được nhiều đường nét và hình khối kiến trúc qua ngôi nhà mình khiến nó trở nên sang trọng, cuốn hút hơn.

Ngôi biệt thự 3 tầng cổ điển này được thiết kế vô cùng sang trọng, không gian nội thất đẳng cấp, tiện nghi khiến ai nhìn vào cũng bị cuốn hút một cách kỳ lạ. Theo cảm nhận của các chủ đầu tư mẫu biệt thự này mang đến một vẻ đẹp trang nhã, hài hòa phù hợp với lối kiến trúc nhà Việt.Vẻ đẹp kiều diễm của biệt thự tân cổ điển mái thái  tạo nên phong cách sống và uy quyền bề thế của chủ nhân ngôi nhà. Sở hữu diện mạo kiến trúc hoàn hảo, hệ thống cột trụ đăng đối, mái thái rạng ngời đã tôn lên sự kiêu kỳ, đẳng cấp thông qua tài năng thiết kế mà BIGGREEN muốn mang  lại cho khách hàng.

Điểm nhấn nổi bật là các chậu cây được trang trí ngoài ban công, hành lang sẽ làm cho ngôi nhà trở nên tươi mát và tràn đầy sức sống


  • Dự Án Anh Kiên
  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất, Xây nhà trọn gtư
  • Mục