Thi công nội thất quán cafe Delices – Hải Phòng

Vì sao những đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói như BIG GREEN luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư?

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói, BIG GREEN trực tiếp sản xuất đồ nội thất cho các chủ đầu tư của mình. Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất quyết định đến giá cả thi công nội thất, vì khi chủ đầu tư làm việc với một công ty trung gian không có xưởng sản xuất cho quá trình thi công nội thất, giá thành sản phẩm chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều.

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp có xưởng như BIG GREEN luôn luôn chủ động về tiến độ hoàn thành cũng như chất lượng sản phẩm, đảm bảo việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu tốt và tiến hành các bước sản xuất cẩn thận.

Hơn nữa, BIG GREEN cũng như các đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói khác luôn đảm bảo quá trình thi công chuẩn xác theo thiết kế. Được vậy là bởi vì các đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói như BIG GREEN có cơ hội sử dụng thiết kế của chính mình và bám sát công trình từ đầu đến cuối, mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất cho các chủ đầu tư

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ khác nhau với giá cả hợp lí. Hình ảnh thiết kế thi công nội thất cho Quán cafe Delices ở Hải Phòng bên đây là 1 tham khảo cho các chủ đầu tư của BIG GREEN.

Khách hàng:

Quán cafe Delices 

Địa chỉ: 23 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 093 430 9100


  • Dự Án Quán cafe Delices - Hải Phòng
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Quán cafe
  • Mục