Thi công nội thất nhà anh Bá – Hải Phòng

Là công ty thi công nội thất chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, BIG GREEN tập hợp những kiến trúc sư có tư duy thiết kế độc đáo, sáng tạo mang đến các chủ đầu tư những thiết kế công trình, căn hộ đảm bảo tính thẩm mỹ cao với công năng sử dụng nội thất tốt nhất.

BIG GREEN được các chủ đầu tư đánh giá là 1 trong những xưởng nội thất uy tín và chất lượng nhất khu vực Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh. Đến với BIG GREEN, các chủ đầu tư luôn được tư vấn tận tình và thiết kế theo đúng sở thích, ý đồ của gia chủ. Sau đó, BIG GREEN sẽ tiếp thu và cùng chủ đầu tư chỉnh sửa để đạt đến sự hài lòng nhất rồi mới bắt đầu tiến hành công đoạn thi công. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo đạt chuẩn theo đúng theo yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như dịch vụ bảo hành, bảo trì tận nơi đối với sản phẩm.

Bên cạnh đó, quy trình lắp đặt và thi công hệ thống nội thất tại nhà của BIG GREEN còn giúp khách hàng có thể kiểm soát được tiến độ thi công và có thể trực tiếp giải quyết các vấn đề vướng mắc nảy sinh trong quá trình thi công. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế tại BIG GREEN không chỉ có chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, hiểu biết nhiều phong cách thiết kế, luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới mà còn sở hữu sự tận tâm và nhiệt huyết. Những hình ảnh thiết kế Thi công nội thất tại Hải Phòng cho nhà anh Bá bên đây là 1 tham khảo cho các chủ đầu tư của BIG GREEN tìm hiểu thêm về sự lựa chọn của mình.

Khách hàng:

Anh Bá

Địa chỉ: 103 Trần Phú, Hải Phòng


  • Dự Án Anh Bá - Hải Phòng
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Nhà đẹp
  • Mục