Showroom trang sức – Hà Nội

Đúng với tên gọi, showroom mang nhiệm vụ kết nối sản phẩm với khách hàng cho doanh nghiệp trong khoảng không gian của 1 cửa hiệu lớn.

Là nơi giới thiệu sản phẩm hoàn chỉnh của doanh nghiệp tới các khách hàng mục tiêu của mình, một showroom không chỉ cần có sự có mặt của các sản phẩm 1 cách đầy đủ và được sắp xếp khoa học mà còn cần đến việc sở hữu 1 không gian được thiết kế chuyên nghiệp, sang trọng và thu hút khách hàng.

Các chủ đầu tư của BIG GREEN luôn tin tưởng chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, và BIG GREEN đáp lại cũng luôn cảm ơn lòng tin của họ bằng các mẫu thiết kế showroom đẹp, chuyên nghiệp đi đôi cùng giá cả phải chăng. Đến với BIG GREEN, chúng tôi sẵn bán dương vật giả  sàng phục vụ tư các chủ đầu tư từ khâu tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất đến thi công, thiết kế nội thất showroom cũng như các công trình lớn nhỏ khác. Mẫu thiết kế cho 1 showroom trang sức tại Hà Nội bên đây là 1 tham khảo BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để có thêm ý tưởng cho dự án của mình.


  • Dự Án Showroom Trang sức Hà Nội
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Showroom
  • Mục