Showroom Son Mac – Hà Nội

Các chủ đầu tư của BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng, yếu tố giúp 1 showroom trở nên hoàn hảo không nằm ở việc cửa hiệu của doanh nghiệp được thiết kế đẹp hay bắt mắt.

BIG GREEN thường tư vấn cho các chủ đầu tư của mình rằng các mẫu thiết kế showroom của doanh nghiệp cần thiết nhất phải sở hữu 1 không gian lưu thông hợp lý, đảm bảo không chiếm diện tích lớn nhưng vẫn giúp khách hàng đi lại thuận tiện khi xem hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng cần phải được bày trí khoa học và hợp lý, nổi bật được ưu điểm và che giấu được khuyết điểm của từng cá nhân hay nhóm sản phẩm.

Đến với BIG GREEN, các chủ đầu tư luôn yên tâm và hài lòng với các mẫu thiết kế showroom đẹp, chuyên nghiệp và khoa học đến từ bề dày kinh nghiệm trong ngành nội thất của chúng tôi. BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất showroom cũng như các công trình lớn nhỏ khác. Showroom Son Mac tại Hà Nội bên đây là 1 trong những mẫu thiết kế showroom đẹp và sang trọng BIG GREEN mong muốn gửi gắm đến các chủ đầu tư để tham khảo.


  • Dự Án Showroom Son Mac Hà Nội
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Showroom
  • Mục