Shop thời trang U2 – Hải Phòng

Bạn chuẩn bị mở shop thời trang mà chưa tìm được đối tác thiết kế shop thời trang phong cách cho mình?

Bạn đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để có một không gian trưng bày sản phẩm đẹp, cuốn hút khách hàng cho shop?

Hầu hết các không gian thiết kế shop thời trang hiện nay đi thuê cửa hàng và có diện tích vừa phải, đòi hỏi thiết kế – thi công nhanh chóng, giá thành rẻ.

Trên thị trường, lĩnh vực kinh doanh quần áo thời trang thời điểm hiện tại đang cạnh tranh rất gay gắt. Chính vì vậy, để có thể thu hút được đông đảo người mua hàng thì ngoài chất lượng sản phẩm, việc thiết kế nội thất sao cho thật đẹp mắt và gây ấn tượng độc đáo luôn cần được đặt lên ưu tiên hàng đầu khi bạn đang nung nấu ý tưởng cho 1 shop thời trang của riêng mình.

BIG GREEN chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác thiết kế cho shop thời trang của bạn với cam kết 1 không gian shop hoàn thiện ấn tượng, đẹp mắt và cuốn hút dành tặng bạn. Với phong cách độc đáo, mới lạ cùng giải pháp kinh phí hợp lý các khách hàng luôn nhận được khi làm việc với chúng tôi, BIG GREEN tự hào ngày càng đón nhận được nhiều hơn sự tin tưởng và hợp tác của các chủ đầu tư.

Shop thời trang U2 tọa lạc trên đường Điện Biên Phủ, Hải Phòng bên đây là 1 trong số những khách hàng chúng tôi vinh dự có cơ hội được hợp tác.

Khách hàng:

Shop thời trang U2

Địa chỉ: 87 Điện Biên Phủ, Hải Phòng

Điện thoại: 097 441 6898


  • Dự Án Shop thời trang U2 - Hải Phòng
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục