Shop thời trang D.Chic – Hà Nội

Thiết kế shop thời trang đẹp chính là cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất cho các chủ đầu tư của ngành kinh doanh đầy thử thách này.

Đối với các shop thời trang, cửa hàng không chỉ là nơi trưng bày các mẫu thiết kế thời trang sành điệu cho khách hàng đến chọn lựa và mua hàng. Shop thời trang còn là địa điểm lý tưởng dành cho những tín đồ thời trang yêu thích chụp ảnh có thể thỏa sức ghi lại hình ảnh của mình khoác lên những bộ trang phục xinh đẹp trong một không gian nội thất shop thời trang được thiết kế cực sang chảnh.

Vì vậy, việc thiết kế shop thời trang đẹp, chuyên nghiệp và ấn tượng đòi hỏi nhà thiết kế phải có sự kết hợp tinh tế giữa nhiều thể loại chi tiết khác nhau, tạo nên 1 tổng thể tươi sáng và phù hợp với chủ đề của shop. BIG GREEN tự hào là nhà thiết kế, thi công nội thất https://suongshop.com/duong-vat-gia/ giàu kinh nghiệm và https://suongshop.com/duong-vat-gia/ sáng tạo với các mẫu thiết kế của nhiều mảng công trình khác nhau, và shop thời trang cũng không phải là 1 ngoại lệ. Shop thời trang D.Chic ở hình bên là 1 mẫu thiết kế BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư tham khảo.

Khách hàng:

Shop thời trang D.Chic

Địa chỉ: 131 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0971 220 266


  • Dự Án Shop thời trang D.Chic - Hà Nội
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Shop
  • Mục