Sân vườn tiểu cảnh nhà anh Quân – Uông Bí

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh cũng giống như thiết kế nội thất vậy, là một môn nghệ thuật đòi hỏi óc sáng tạo của người thiết kế.

Một khu vườn đẹp là một khu vườn dành phần lớn cho thảm cỏ tạo cảm giác thoáng đãng. Các loại cây to có thể được bố trí ở các góc vườn, cạnh tường rào làm nền cho những cây thế, cây cảnh đẹp và những bụi hoa trồng nhấn nhá trên các triền cỏ. Bên cạnh đó, yếu tố không kém quan trọng trong việc thiết kế các khu vườn là các tảng đá lũa, đá suối thường được bố trí ở một vài nơi nhằm mục đích tạo điểm nhấn cho nền xanh của khu vườn.

BIG GREEN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất luôn đảm bảo mang đến cho các chủ đầu tư của mình những lời tư vấn tận tình, cung cấp trang thiết bị nội thất cũng như thiết kế, thi công nội thất và thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng cạnh tranh nhất trên thị trường. Mẫu sân vườn tiểu cảnh nhà anh Quân tại thành phố Uông Bí bên đây là 1 tham khảo BIG GREEN gửi đến các chủ đầu tư để có thể tìm thêm ý tưởng cho mình.


  • Dự Án Anh Quân - Uông Bí
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Sân vườn tiểu cảnh
  • Mục