Sân vườn tiểu cảnh nhà anh Hoàng – Hải Phòng

Cảnh quan sân vườn tiểu cảnh của 1 căn nhà chỉ đẹp hoàn hảo khi chúng mang một phong cách riêng, hài hòa với kiến trúc của ngôi nhà.

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh đẹp, ấn tượng và độc đáo đang là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư đến với BIG GREEN. Khác với trong quá khứ, sân vườn ngày nay không còn được thiết kế cầu kỳ, rườm rà mà thay vào đó là những thiết kế sân vườn tiểu cảnh đơn giản, gọn gàng nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

Trong thời buổi đô thị hóa “đất chật – người đông” như hiện nay, các không gian xanh đang ngày càng bị thu hẹp. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất, BIG GREEN luôn đảm bảo mang đến cho các chủ đầu tư các mẫu thiết kế sân vườn đẹp và chuyên nghiệp có khả năng tận dụng nhiều khoảng diện tích khác nhau nhưng vẫn đáp ứng hoàn hảo yêu cầu tạo ra những góc sân vườn nhỏ đẹp đơn giản mang lại sức sống cho cả căn nhà. Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, thiết kế sân vườn tiểu cảnh với giá cả hợp lí nhất trên thị trường. Mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh nhà anh Hoàng tại Hải Phòng bên đây là 1 tham khảo BIG GREEN gửi đến các chủ đầu tư để tìm kiếm thêm ý tưởng cho mái ấm của mình.


  • Dự Án Anh Hoàng - Hải Phòng
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Sân vườn tiểu cảnh
  • Mục