Sân golf Vinpearl Hải Phòng

Vinpearl Golf Hải Phòng là một điểm đến cuối tuần lý tưởng cho du khách có nhu cầu chơi golf kết hợp đi nghỉ cùng gia đình.

Vinpearl Golf Hải Phòng nằm ở trung tâm của hòn đảo xinh đẹp Vũ Yên, nằm ngay tại thành phố Hải Phòng – thành phố lớn thứ ba của Việt Nam và cảng biển quan trọng nhất của miền Bắc Việt Nam, cách Hà Nội 120 km. Vinpearl Golf Hải Phòng sở hữu hai sân gôn riêng biệt với 18 hố gôn sân hồ và 18 hố gôn sân đầm lầy.

Sân gôn hồ mang phong cách khu nghỉ dưỡng nơi danh lam thắng cảnh với các đường dẫn bóng (fairway) và khu vực đẩy bóng (green) lượn sóng rộng rãi. Sân gôn đầm lầy được mệnh danh “chuyên gia nhồi bóng” được thiết kế đặc biệt để gắn kết hài hòa cũng như bảo tồn môi trường đầm lầy tự nhiên

Chỉ cách Hà Nội khoảng 1 giờ chạy xe, Vinpearl Golf Hải Phòng là điểm hẹn giao lưu, thư giãn và chơi golf yêu thích của giới doanh nhân và gôn thủ. Tại đây, du khách được tận hưởng kỳ nghỉ với không gian sang trọng giữa thiên nhiên, tầm nhìn bao quát sông. Đây là sân golf trên đảo lớn bậc nhất tại phía Bắc Việt Nam với khu ẩm thực Club House phục vụ ấm thực 5 sao ngay trong khuôn viên.

Các mẫu thiết kế sân golf chuyên nghiệp, đạt chuẩn như Vinpearl Golf Hải Phòng đều được các chủ đầu tư tìm thấy ở BIG GREEN. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thi công, thiết kế nội thất, thiết kế sân golf với giá cả phải chăng, hợp lý.


  • Dự Án Sân golf Vinpearl Hải Phòng
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Sân golf
  • Mục