Sân golf Tam Đảo – Vĩnh Phúc

Sân golf Tam Đảo nằm tại chân núi Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc, cách Hà Nội 65 km.

Là nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm, sân golf Tam Đảo là một địa điểm du lịch nổi tiếng của phía Bắc. Sân là điểm đến yêu thích cho những du khách muốn nghỉ ngơi và tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf Tam Đảo. Theo quan sát của BIG GREEN, với việc được thiết kế bao quanh với suối, hồ và thác nước cùng các bẫy cát đặt ở những vị trí chiến lược, sân golf Tam Đảo có thể đem đến nhiều sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf. Các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 cũng đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng.

Sở hữu những mẫu thiết kế sân golf đạt chuẩn chuyên nghiệp như sân golf Tam Đảo, các chủ đầu tư của BIG GREEN luôn tin tưởng chúng tôi với các dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất đến thiết kế, thi công nội thất và thiết kế sân golf đẹp, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, BIG GREEN đảm bảo luôn mang đến cho các chủ đầu tư sự hài lòng và hợp lí.

 


  • Dự Án Sân golf Tam Đảo - Vĩnh Phúc
  • Năm 2016
  • Mục