Sân golf Đại Lải – Vĩnh Phúc

Sân golf Đại Lải là điểm hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị và mới mẻ về bộ môn Golf cũng như du lịch giải trí.

Câu lạc bộ Gôn Đại Lải nằm cách trung tâm Hà Nội 40km, gần với Quốc lộ 2, được xây dựng với hệ thống kết nối giao thông thuận tiện. Tọa lạc bên hồ Đại Lải thơ mộng, sân golf là điểm đến lý tưởng cho các tay Gôn và du khách thập phương.

Sân đạt tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ và mở rộng thành 27 hố được xây dựng với giải pháp thiết kế phù hợp với người chơi golf ở các trình độ khác nhau, mỗi lỗ golf hoặc bám sát mép hồ lớn hoặc có nhiều hồ nhỏ xen kẽ tạo các bẫy nước như thử thách, hấp dẫn người chơi.

Tại BIG GREEN, các chủ đầu tư luôn dễ dàng tìm thấy những mẫu thiết kế sân golf chuyên nghiệp, đạt chuẩn như sân golf Đại Lải. BIG GREEN chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nội thất với việc cung cấp các dịch vụ tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất cũng như thiết kế, thi công nội thất và thiết kế sân golf chuyên nghiệp, hứa hẹn luôn mang đến cho các chủ đầu tư của mình những mẫu thiết kế sân golf đẹp, đạt chuẩn và chuyên nghiệp nhất.  • Dự Án Sân golf Đại Lải - Vĩnh Phúc
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Sân golf
  • Mục