Sân golf BRG Legend Hill – Hà Nội

Sân gôn Legend Hill là địa điểm thích hợp cho các hoạt động vui chơi thể thao kết hợp nghỉ dưỡng cho nhiều gia đình dịp cuối tuần.

Nằm ở khu vực ngoại thành cách Hà Nội 30km với điều kiện thiên nhiên thích hợp, Sân gôn Legend Hill sở hữu địa hình rộng rãi đi kèm cùng các công trình kiến trúc của Legend Hill Golf Resort như nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng,… hòa hợp với thiên nhiên vườn tược cùng cây xanh, hồ nước.

Bao quanh Legend Hill Golf Resort là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các công trình khách sạn – nhà nghỉ thấp tầng theo cụm có kiến trúc đẹp, hình khối bố cục và giải pháp kết cấu phù hợp với đường đồng mức ven triền núi và đường dạo ven hồ, kết hợp với hệ thống sân vườn, cây xanh, mặt nước hài hòa với cảnh quan tự nhiên. Cảnh quan của cả khu sân gôn và khu nghỉ dưỡng được tạo hình bằng các loại cây cau vua, cọ gai, chà là, hoa sữa, hoa điệp, hoa vàng, trúc đào, và nhiều giống cây khác. Cả sân gôn và khu dịch vụ bổ trợ đều được thiết kế và xây dựng thực sự hài hòa với thiên nhiên như nhiều mẫu thiết kế có ở BIG GREEN.

Vẻ đẹp kỳ vĩ của vùng đồi núi Sóc Sơn và ý tưởng táo bạo của nhà đầu tư muốn tạo nên một sân gôn đặc biệt với “twin greens” chính là nguồn cảm hứng, đồng thời cũng là thách thức không nhỏ đối với nhóm thiết kế. Theo BIG GREEN, sân golf Legend Hill với 18 hố golf cùng 36 green cùng với thiết kế đặc biệt “twin greens” là nơi thử thách hoàn hảo cho các golfers lâu năm nhiều kinh nghiệm. Về thiết kế mặt sân, các chủ đầu tư của BIG GREEN cũng có thể dễ dàng nhận thấy mặt sân Legend Hill sử dụng loại cỏ Paspalum dùng chuyên cho sân golf.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, các chủ đầu tư luôn tìm thấy các mẫu thiết kế sân golf chuyên nghiệp, đạt chuẩn tại BIG GREEN. Công ti chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, thiết kế sân golf đẹp, chuyên nghiệp với giá cả hợp lí nhất.


  • Dự Án Sân golf BRG Legend Hill - Hà Nội
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Sân golf
  • Mục