Quán nước dừa Cocogo – Hải Dương

Thay vì khởi nghiệp bằng mô hình quán cafe – 1 thị trường trước giờ vẫn đang mang tính cạnh tranh rất cao, thì mô hình quán nước dừa là 1 nước đi sáng tạo mà các chủ đầu tư có thể để mắt tới.

Thị trường kinh doanh các loại thức uống hiện nay đang có quá nhiều sự cạnh tranh từ nhiều loại sản phẩm như cafe, trà sữa,… Trong bối cảnh này, đổi mới loại hình kinh doanh là 1 trong những giải pháp được đặt lên hàng đầu bởi các chủ đầu tư của BIG GREEN. Việc đổi mới loại hình kinh doanh không những giúp các chủ đầu tư giảm khả năng phải cạnh tranh cam go mà thương hiệu của họ cũng sẽ dễ dàng có thể được tạo dựng.

Song song với quyết định chuyển sang 1 mô hình kinh doanh mới, việc thiết kế không gian cho quán đồ uống của chủ đầu tư chính là điều quan trọng đầu tiên cần lưu tâm. BIG GREEN chuyên cung cấp bàn ghế, thiết bị, nội thất cho quán cafe, thi công và thiết kế nội thất quán  bán dương vật giả  cafe, thiết kế quán cafe với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nội thất của mình. Quán nước dừa Cocogo thi công tại thành phố Hải Dương bên đây là 1 mẫu thiết kế quán cafe sáng tạo BIG GREEN gửi đến các chủ đầu tư để tham khảo.


  • Dự Án Quán nước dừa Cocogo - Hải Dương
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Quán cafe
  • Mục