Quán karaoke anh Cường – Hải Phòng

Nắm bắt được nhu cầu giải trí của mọi người trong thời buổi hiện đại bận rộn, những năm gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều phòng hát karaoke đẹp và chuyên nghiệp.

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống dân trí ngày càng cao. Cuộc sống của con người từ đó ngày càng được cải thiện hơn, đổi lại họ phải lao vào thương trường và đến khi trở về, họ đều muốn thả hồn mình vào những trò chơi, thú vui giải trí khác nhau để trút bỏ đi những căng thẳng trong công việc, và quán karaoke là 1 trong những điểm đến tuyệt vời.

Trước đây, người hát chỉ đơn giản cần 1 phòng hát karaoke cách âm tốt, sạch sẽ với chất lượng phục vụ khá và âm thanh chuẩn là đủ cho nhu cầu của mình. Nhưng mỗi ngày mỗi khác, các chủ đầu tư của BIG GREEN đều thấu hiểu rằng ngày nay các quán karaoke không chỉ cần có dàn âm thanh và cách âm tốt mà phòng hát còn đòi hỏi phải có thiết kế độc đáo, hiện đại và sang trọng, mang nét riêng nhằm tạo ấn tượng sáu sắc tới khách hàng.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm quý giá trong ngành nội thất, BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất quán karaoke đẹp, chuyên nghiệp với giá cả hợp lí cho các chủ đầu tư. Mẫu thiết kế quán karaoke của anh Cường ở Hải Phòng bên đây là 1 tham khảo BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư để có thêm ý tưởng cho riêng mình.


  • Dự Án Anh Cường - Hải Phòng
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Quán karaoke
  • Mục