Quán cafe Le Douxi – Hà Nội

Bắt đầu một buổi sáng đầu tuần, không có gì tuyệt vời hơn một một tách cafe ấm nóng bên trong 1 không gian tĩnh lặng, nên thơ.

Tinh tế ẩm thực trong cafe và các tiêu chuẩn cao đối với thức uống đặc biệt này làm cho khoảng thời gian thưởng thức một ly cafe có thể trở nên đáng nhớ đối với bất cứ ai. Nhưng các chủ đầu tư của BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng chính 1 không gian đẹp thư thái, thoải mái được thiết kế cho quán cafe mới là điều thiết yếu thu hút và giữ chân khách hàng ở lại cùng với thương hiệu quán.

Đến với BIG GREEN, các chủ đầu tư luôn nhận được những mẫu thiết kế quán cafe đẹp, chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Từ khâu tư vấn, thi công nội thất đến thiết kế nội thất và thiết kế quán cafe, BIG GREEN tự hào mình luôn đảm bảo chất lượng công trình với giá cả hợp lí cho https://suongshop.com/duong-vat-gia/ các chủ đầu tư. Để các chủ đầu tư có thể tham khảo, BIG GREEN xin giới thiệu mẫu thiết kế Quán cafe Le Douxi ở Hà Nội đặc biệt hướng đến những người trẻ có sở thích chụp ảnh ở hình bên đây.

Khách hàng:

Quán cafe Le Douxi 

Địa chỉ: 27 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 098 131 1642


  • Dự Án Quán cafe Le Douxi - Hà Nội
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Quán cafe
  • Mục