Phòng Giám đốc Công ty Nhựa Phú Lâm

Trong các hạng mục Thiết kế nội thất Văn Phòng, thì Phòng giám đốc đẹp là yếu tố tiên quyết để đáp ứng được nhu cầu của người lãnh đạo cao nhất công ty, đó là một thiết kế văn phòng đẹp, độc, lạ và có Uy quyền. Nhằm đáp ứng được nhu cầu khắt khe của chủ đầu tư, đội ngũ thiết kế nội thất BIG GREEN đã nghiên cứu rất kỹ, quy mô, đặc trưng nghành nghề, và tính cách của người lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp, để đưa tới một sản phẩm khiến cho khách hàng cảm thấy thực sự khác biệt với các đơn vị khác.

Dưới đây, là một trong số các sản phẩm thiết kế văn phòng đẹp tại Hải phòng ở một công ty danh tiếng về da giày. Tuy có sự khó khăn trong việc tiếp cận ý tưởng từ chủ đầu tư là người nước ngoài, nhưng bằng sự tận tâm, tận tụy, chúng tôi đã mang đến một sản phẩm được đánh giá là hoàn hảo từ phía chủ đầu tư.

Cám ơn sự tin tưởng từ phía khách hàng dành cho đội ngũ thiết kế nội thất BIG GREEN nhằm đóng góp chút sức lực nhỏ bé cho sự phát triển thịnh vượng của các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng, cũng như cả nước nói chung !


  • Dự Án Mr. Kang
  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất
  • Mục