NỘI THẤT CHUNG CƯ NHÀ CHỊ HẰNG – NAM ĐỊNH

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì chung cư là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình sống tại các thành phố lớn. Biết được nhu cầu đó thì các thiết kế chung cư của BIGGREEN ngày càng được trau dồi và hoàn thiện để đáp ứng các chủ đầu tư khó tính. Trong bài viết này, BIGGREEN  tiếp tục gửi tới các chủ đầu tư một mẫu thiết kế chung cư theo phong cách hiện đại. Phong cách hiện đại luôn được lựa chọn bởi  sự năng động và tinh linh hoạt của nó.

Công trình nhà chị Hằng – Nam Định với gam màu chủ đạo là trắng và nâu đơn giản cách điệu kết hợp giữa nội thất, gạch lát sàn và sơn tường hài hòa giúp không gian trở nên vô cùng nhẹ nhàng, ấm cũng nhưng không kèm phần sang trọng và tinh tế. Căn hộ 90m2 bao gồm 1 phòng khách 01 phòng bếp và 03 phòng ngủ được bố trí hợp lí tạo nên một không gian sống thoải mái và tiện nghi cho gia đình 4 thành viên.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để BIGGREEN cố gắng hơn nữa. Hi vọng đây là một gợi ý để các khách hàng có thể có những ý tưởng hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.