Nhà thờ họ Trần – Hải Dương

Nhà thờ họ là 1 công trình trường tồn tượng trưng cho một dòng họ bền vững, lâu đời.

Nhà thờ họ cũng là nơi lưu giữ gia phả, văn tự cổ cùng những sắc phong, tượng thờ, bài vị cùng những điển tích về dòng họ. Bên cạnh đó, những di vật của tổ tiên dòng họ cũng được lưu giữ tại đây. Vì vậy, các chủ đầu tư của BIG GREEN đều đồng ý rằng công trình này thường được coi như một bảo tàng thu nhỏ của dòng họ bởi nhà thờ họ chứa đựng rất nhiều thông tin về dòng họ.

Nội thất bên trong nhà thờ họ được sắp đặt trang nghiêm, có thứ tự rõ ràng và sự sắp sếp có chủ ý. Việc sắp xếp nội thất thể hiện những thông tin về gia đình, dòng họ được kết cấu một cách chu đáo, đầy đủ để con cháu trong họ cũng như người ngoại tộc có thể hiểu khá tường tận về lịch sử của dòng họ cùng những con người, những danh nhân của dòng họ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, BIG GREEN luôn đảm bảo mang đến cho các chủ đầu tư những mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp, trang trọng và chuyên nghiệp nhất như mẫu thiết kế nhà thờ họ Trần ở Hải Dương bên đây. Chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, thiết kế nhà thờ họ đẹp với giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện nay.


  • Dự Án Nhà thờ họ Trần - Hải Dương
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Nhà thờ họ
  • Mục