Nhà phố anh Nam – Hải Phòng

Khi xây dựng một căn nhà phố, các chủ đầu tư luôn tìm đến những thiết kế độc đáo, mang cá tính riêng để bắt kịp xu hướng thời đại ngày nay.

Dù vậy, với bất kể phong cách thiết kế xây dựng nào đi nữa, BIG GREEN luôn thấu hiểu rằng một căn nhà phố đẹp sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, thẩm mỹ và tiện nghi. Là ngôi nhà ống đầy màu sắc tươi sáng hay một căn nhà phố với thiết kế tối giản nhưng sang trọng, các ngôi nhà đều cần đáp ứng được các tiêu chuẩn về công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ và phong thái của chủ sở hữu ngôi nhà.

Đến với BIG GREEN, các chủ đầu tư luôn được tư vấn và giới thiệu những mẫu thiết kế nhà phố đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng nhất hiện có trên thị trường. Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất, chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, thiết kế nhà phố đẹp với giá cả cạnh tranh. Mẫu nhà phố tại Hải Phòng cho anh Nam bên đây là 1 mẫu thiết kế BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư tham khảo.

Khách hàng:

Anh Nam

Địa chỉ: 97 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0936873569


  • Dự Án Anh Nam - Hải Phòng
  • Năm 2016
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Nhà phố
  • Mục