Nhà đẹp anh Bằng – Hạ Long

Các chủ đầu tư của BIG GREEN đều thấu hiểu rằng, một ngôi nhà sẽ khó có thể được gọi là đẹp nếu như ngôi nhà đó không được đầu tư kỹ lưỡng về ý tưởng từ các kiến trúc sư có kinh nghiệm trong việc thiết kế kiến trúc nhà.

Đối với BIG GREEN, bất kỳ một thiết kế kiến trúc nội thất nào luôn có hai phần đáng được chú ý nhất đó là tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Tính thẩm mỹ của ngôi nhà được xem xét sau khi toàn bộ công năng sử dụng cho cả ngôi nhà đã được đảm bảo là tiện lợi nhất cho người sử dụng. Khi nhận được công trình hay sau khi ký kết hợp đồng, thông qua quá trình trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, các kiến trúc sư sẽ lên phương án sơ bộ trong thời gian ngắn nhất.

BIG GREEN với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, thiết kế nhà đẹp, chuyên nghiệp và sang trọng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hạ Long cho anh Bằng bên đây là 1 tham khảo mà các chủ đầu tư của BIG GREEN có thể tìm thêm ý tưởng cho riêng mình.

Khách hàng:

Anh Bằng

Địa chỉ: 909 Bạch Đằng, Quan Lạn, Hạ Long

Điện thoại: 0989668997


  • Dự Án Anh Bằng - Hạ Long
  • Năm 2018
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Nhà đẹp
  • Mục