Nhà đẹp anh Ánh – Hải Phòng

Cùng với sự phát triển về kinh tế xã hội, khi nhu cầu của mỗi người không còn chỉ dừng ở “ăn no, mặc ấm” mà đang chuyển thành “ăn ngon, mặc đẹp” thì một ngôi nhà đẹp không những chỉ cần bền chắc mà còn phải sang trọng và thật sự tiện nghi.

Một bản thiết kế tốt sẽ đem lại cho các chủ đầu tư của BIG GREEN cái đẹp thật sự và sự tiện nghi hiệu quả, giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí và hạn chế phát sinh chi phí khi thi công xây dựng nhà ở. Để làm được điều đó không thể thiếu vai trò của các kiến trúc sư lành nghề.

Tại BIG GREEN, quá trình làm việc của các kiến trúc sư với chủ đầu tư của mình luôn diễn ra song song cùng tính khoa học và chỉn chu. Sau khi trao đổi với khách hàng về phương án sơ bộ, các kiến trúc sư của BIG GREEN sẽ chỉnh sửa và bổ sung những vấn đề còn tồn tại vướng mắc theo ý muốn của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các nhà thiết kế cũng sẽ tư vấn cho chủ đầu tư điểm thuận lợi và không thuận lợi trong tất cả các phần của ngôi nhà.

Sau khi chốt phương án cuối cùng, các kiến trúc sư của BIG GREEN sẽ đi vào triển khai chi tiết từng phần. Tất cả các bước khi thiết kế một công trình dù lớn hay nhỏ đều được tuân thủ một cách nghiêm ngặt để đảm bảo công trình sau khi thực hiện xong là tốt nhất và hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế nội thất, BIG GREEN chuyên tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất và thiết kế, thi công nội thất, thiết kế nhà đẹp với giá cả hợp lí cho các chủ đầu tư. Mẫu nhà đẹp cho anh Ánh ở Hải Phòng bên đây là 1 mẫu thiết kế BIG GREEN xin gửi đến các chủ đầu tư tham khảo.

Khách hàng:

Anh Ánh

Địa chỉ: 628 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0912534927


  • Dự Án Anh Ánh - Hải Phòng
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Nhà đẹp
  • Mục