THIẾT KẾ BIỆT THỰ VINHOMES IMPERIA

Một trong những công trình thiết kế thi công nội thất Vinhomes Marina Cầu Rào 2 đẹp nhất mà chúng tôi dồn nhiều tâm huyết trong lĩnh vực thiết kế nội thất tại Hải Phòng thời gian gần đây là căn biệt thự Ven 04 -05. Dựa trên sở thích, nhu cầu, phong thủy tuổi của chủ nhà, việc thiết kế nội thất được chúng tôi hoàn thiện một cách cẩn thận tỉ mỉ đến từng chi tiết để cho ra được một sản phẩm giống thiết kế nhất. Mang lại không gian sống đẳng cấp đúng như tên gọi của dự án Vinhomes.

Vinhomes Cầu Rào 2 tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp (phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng). Vinhomes Maria tạo sức hút bởi ôm trọn vị thế đắc địa khi nằm giáp ngay mặt tiền ôm vòng cung bờ sông Lạch Tray quanh năm khí hậu mát mẻ và mang dấu ấn của sự ấm no hạnh phúc. Điều này được đánh giá khá cao về mặt phong thủy, khiến từng hạng mục trong dự án đều đủ sức tạo nên sức nóng vô cùng. Mỗi căn hộ, mỗi dáng vẻ nhưng nhìn chung hiện nay có 2 xu hướng chính là :

1. Thiết kế nội thất hiện đại cho biệt thự Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Như chúng ta đã biết, thiết kế nội thất hiện đại đang là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tại dự án cao cấp Vinhomes Marina Cầu Rào 2, bạn cũng dễ dàng bắt gặp những ứng dụng của phong cách thiết kế này.

Thật vậy, nội thất hiện đại mang trong mình vẻ đẹp tinh tế của sự đơn giản, thực sự hữu dụng với khả năng tối đa hóa công dụng đồ nội thất, bài trí khoa học và hợp lý. Theo đánh giá của nhiều người, phong cách thiết kế nội thất này mang đến không gian sống thoải mái cho bất cứ ai. Một ưu điểm nổi bật nữa của nội thất hiện đại chính là mang tính thời thượng cao, và khó bị lỗi mốt. Có lẽ đây cũng chính là lí do khiến phong cách nội thất hiện đại khá phổ biến trong dự án Vinhomes Marina.

2. Thiết kế nội thất Vinhomes Marina phong cách tân cổ điển.

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện cho đến giờ, nội thất phong cách tân cổ điển vẫn giữ nguyên sức hút. Đây là phong cách thiết kế nội thất được đánh giá là mang đến sự sang trọng cho không gian mà nó hiện diện và nâng tầm đẳng cấp gia chủ. Lấy cảm hứng từ phong cách nội thất châu Âu (phong cách nội thất hoàng gia), thiết kế nội thất tân cổ điển cho thấy sự thích hợp của mình đối với không gian sống và đáp ứng tốt nhất mong muốn sở hữu ngôi biệt thự sang trọng, đẳng cấp của chủ đầu tư. Về cơ bản, nội thất tân cổ điển là sự chắt lọc vẻ đẹp của quá khứ dung hòa với lối sống hiện đại. Do vậy, phong cách này tiết chế được sự rườm rà hay có ở nội thất cổ nhưng lại vẫn giữ được vẻ đẹp tinh tế và xa hoa vốn có.

Quý vị cũng có thể xem thêm về bộ sưu tập thiết kế biệt thự đẹp của BIGGREEN.

 


  • Dự Án Mr Hải
  • Năm 2020
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế, Thi công nội thất Biệt thự
  • Khách hàng Thiết kế Biệt thự Vinhome Imperia
  • Mục