KHÔNG GIAN XANH NHÀ ANH QUANG – HÀ NỘI

Hiện nay thì do không khí ngột ngạt xô bồ đặc biệt ở các thành phố lớn thì thiết kế những không gian sống xanh cho các căn nhà phố đang là xu hướng thiết kế kiến trúc nhà ở. Các nhà đầu tư thường hướng tời một không gian  hiện đại nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên. Một không gian xanh mát lý tưởng sẽ mang đến nơi thư giãn tuyệt vời cho gia đình, giúp khắc phục được nhược điểm tù túng, bí bách thiếu sáng thường gặp trong các ngôi nhà phố tại đô thị. BIGGREEN muốn gửi tới các khách hàng yêu quý tham khảo không gian nhà phố không gian xanh của nhà anh Quang – Hải Phòng mà BIGGREEN chúng tôi thiết kế thi công trọn gói.

Sân vườn trên sân thượng đã không còn xa lạ với thiết kế hiện đại đặc biệt là nhà phố, và vườn dây leo đang là lựa chọn được ưa chuộng của khá nhiều người. Dàn dây leo kết hợp với những cây xanh khác sẽ tạo nên một không gian thoáng đãng, ngập tràn màu sắc thiên nhiên. Còn không gian trong nhà nên bố trí các loại cây đơn giản, có khả năng thích nghi cao, cần ít công chăm bón và có thể dễ dàng thay thế nếu chúng hư hại. Đảm bảo rằng bạn không mất quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc cây cối trong nhà. Khoảng sân trước nhà  có thể setup một khu vườn hoa nho nhỏ. Sau một ngày làm việc căng thẳng, khi vừa bước vào nhà sẽ đem lại cảm giác thư giãn thoải mái cho gia chủ.

Nội thất và màu sơn mang các màu sắc nhẹ nhàng trung tính như trắng hay xanh da trời cho các khoảng tường và nâu ở nội thất  sẽ làm cho không gian trở nên tươi mát nhưng không kém phần lịch sự trang nhã cho ngôi nhà. Cùng với cầu thang xoắn ốc vừa tiết kiệm diện thích nhưng cũng là một điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà.