Homestay 1900 – Hạ Long

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng là một thành công trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, và việc nhận ra sức hút của homestay chính là 1 ví dụ cho sự nhanh nhạy đó.

Chưa bao giờ, nhu cầu sử dụng của mọi người với các khách sạn, nhà nghỉ lại lớn đến như thời điểm hiện tại. Trào lưu du lịch để thư giãn hoặc khám phá phủ sóng khắp mọi nơi, từ những người khá giả đến những bạn trẻ đi theo đam mê dù chỉ với vốn kinh tế eo hẹp. Vì vậy, các mô hình nhà nghỉ mini, nhà nghỉ bình dân mọc lên như nấm để đáp ứng nhu cầu cho đối tượng khách hàng đặc biệt này, cạnh tranh trực tiếp với các dịch vụ cao cấp, phòng nghỉ sang trọng trong các khách sạn đắt tiền.

Nhưng giá thành rẻ là chưa đủ, thực tế người trẻ hiện nay thể hiện tình yêu của mình với cái đẹp luôn rõ ràng và mạnh mẽ. Việc thiết kế các khách sạn mini, nhà nghỉ mini nổi bật, mang nét riêng để thu hút khách hàng là điều tối cần thiết đối với các chủ đầu tư trong lĩnh vực này. Các chủ đầu tư của BIG GREEN luôn nhận được các mẫu thiết kế khách sạn, homestay đẹp, sang trọng, chuyên nghiệp nhưng vẫn mang cá tính riêng của mình với giá cả phải chăng cho dịch  bán dương vật giả  vụ trọn gói từ tư vấn, cung cấp trang thiết bị nội thất đến thi công, thiết kế nội thất. Homestay 1900 ở Hạ Long bên đây là 1 mẫu thiết kế homestay đẹp BIG GREEN mong các chủ đầu tư có thể tham khảo.

Khách hàng:

Homestay 1900 

Địa chỉ: 6 Bồ Nâu, Bãi Cháy, Hạ Long

Điện thoại: 088 888 1900


  • Dự Án Homestay 1900 - Hạ Long
  • Năm 2017
  • Chúng tôi làm Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất Homestay
  • Mục