Cafe Sân Vườn Eden Coffee Thủy Nguyên

Một trong những quán cafe đẹp nhất khu vực Thủy Nguyên Hải Phòng đó là Eden Coffee. Với một phong cách cafe sân vườn độc đáo, ẩn nấp trong lòng một khu đô thị phát triển, Eden Coffee đã được Nội Thất BIG GREEN thai nghén để trở thành nơi gặp gỡ lý tưởng cho người dân Hải Phòng nói chung. Thiết kế cafe sân vườn mang phong cách gần gũi thiên nhiên, đặc điểm nổi bật mà thiết kế này mang lại là sự gần gũi giữa đất trời và con người, điều mà chúng ta vẫn hay bỏ ngõ cho những công việc và áp lực trong cuộc sống.

Vời bề dày kinh nghiệm, và nắm bắt được ý tưởng của chủ đầu tư một cách chính xác và nhanh chóng. Đội ngũ thiết kế Nội Thất BIG GREEN đã đem đến cho chủ đầu tư một thiết kế không giống với bất cứ một thiết kế nào trước đó. Nhằm mang lại sự trải nghiệm tối ưu cho những khách hàng thân yêu.

Cám ơn sự tin tưởng của chủ đầu tư dành cho Đơn vị Thiết kế & Thi công Nội Thất chúng tôi. Có được những khách hàng dành trọn sự tin tưởng, chúng tôi cũng dành trọn cả Tâm huyết cho những dự án độc đáo với chi phí vô cùng tiết kiệm như thế này !